รูปภาพ (2)

รีวิว Himalaya Foot Care Cream

สาวๆ ที่มีปัญหาเกี่ยวกับส้นเท้า แห้ง แตก ลอก ลองมาใช้ครีมทาเท้าตัวนี้ดูนะคะ พอดี Kaew4444 ได้ลองใช้แล้วรู้สึกว่าดีขึ้นค่ะ

ครีมทาเท้าของ Himalaya ( ฮิมาลายา ) Foot Care Cream ครีมบำรุงส้นเท้า สืบเนื่องจากว่าพักนี้ไปเดินตล่อนๆ แต่ละที่มาอย่างทรหดอดทนมากๆ ละเลยการบำรุงเท้า ทำให้มีปัญหาส้นเท้าแตก น่ากลัวเกินทำใจ เลยไปคุยกับพี่เขาแนะนำให้ลองใช้ตัวนี้ดูค่ะ ครีมมาบำรุงเท้าของ  Himalaya ( ฮิมาลายา ) Foot Care Cream

ครั้งที่ 1 ความรู้สึกหลังจากได้ใช้ รู้สึกว่าเนอะเท้ามาก เลยต้องนำถุงเท้ามาใส่ค่ะ (พอดีทาก่อนเข้านอนนะคะ)  ส่วนตัวไม่แนะนำให้ทาตอนเช้านะคะ เพราะว่ามันเนอะนะ ถ้าใช้คงไม่ไว้ ยกเว้นว่าทาแล้วอยู่บ้านและใส่ถุงเท้าไว้นะคะ

พอตอนเช้าตื่นขึ้นมา ถอดถุงเท้าแล้วรู้สึกว่า เท้านิ่มขึ้นพอควร แต่ยังไม่ใช่ครีมวิเศษเท่าไรค่ะ

ครั้งที่ 2 ก็รู้สึกเหมือนวันแรก ยังคงไม่ชินมั่งค่ะ  พอเช้ามาอันนี้เริ่มรู้สึกดีคือ พอจับแล้วนิ่มและไม่แห้งมากเหมือนวันแรกนี้แค่วันที่ 2 นะคะ

ครั้งที่ 3 ก็ทาก่อนเข้านอนเหมือนเช่นเคยเลยค่ะ พอเช้ามาก็รู้สึกว่าที่แห้ง กระด้างบ้างจุดเริ่มดีขึ้นมากกว่าวันแรก และ วันที่ 2  แต่ก็ยังไม่ใช้ว่าจะนุ่นนิ่มเหมือนเท้าเด็กนะคะ

รูปภาพ (1)

ความรู้สึกโดยรวมใน 3 วันก็รู้สึกว่า เห็นผลดีกว่ายี่ห้อ อื่นที่เคยใช้มาค่ะ

ตัวเนื้อครีมจะแน่นข้นพอควรนะคะ

ส่วนผสมที่เขียนเอาไว้ มี ส่วนผสมจากอโรเวล่า ว่านหางจระเข้บริสุทธิ์เข้มข้น นำเข้าจากอินเดีย ราคาประมาณ 200-250 บาท หาซื้อได้ตามร้านขายยานะคะ

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *