horo11

Horo November : 1

เช็คดวงเดือนพฤศจิกายน 2555

พิจิก 21 ตุลาคม ถึง 20 พฤศจิกายน

Happy Birthday! ขอให้ได้ลมหายใจแห่งความรัก ซึ่งประจักษ์แท้จริงดังที่หวัง เงินทองดังปรารถนาได้มาพลัน ยศศักดิ์สุข สุขภาพดีที่หมายมั่น ดังใจเอย
การงาน : มีความรู้สึกรับผิดชอบต่องานที่ได้รับมอบหมายเป็นจริงเป็นจัง ตื่นตัว งานของคุณบรรลุตามเป้าที่ตั้งไว้ แต่ควรคำนึงถึงสุขภาพไว้ด้วย เพราะคุณเต็มไปด้วยความหวัง ความฝันมากมาย ไม่รู้จบ หากทำตามตั้งใจทุกอย่าง แล้วร่างกายจะทนไหวรึ? ที่สำคัญการจับปลาหลายมือมีแต่ผลเสียซะมากกว่า

สังคม : ตัวเลขเพิ่มขึ้นมาในอายุ ทำให้ช่วงนี้มองและคิดอะไรดูเป็นจริงเป็นจังกับชีวิตมากขึ้น
ความรัก : สร้างความสัมพันธ์และต้องการสื่อสารสัมพันธ์มากขึ้น แม้กระนั้นภายในใจกลับรู้สึกโดดเดี่ยว ไม่เข้าใจตัวเองว่า แม้พยายามสร้างสัมพันธ์มากเท่าไหร่ ก็ยังไม่อาจทำให้รู้สึกเติมเต็มในหัวใจจนถึงจิตวิญญาณได้สักที
การเงิน : อาจใช้สตางค์ไปกับการศึกษาหรือการท่องเที่ยวต่างประเทศ เรียนรู้ความต่างทางวัฒนธรรม
สุขภาพ : พักผ่อนซะบ้าง

 

ธนู 21 พฤศจิกายน ถึง 20 ธันวาคม

การงาน : คุณมีพลังขับเคลื่อนมากมายในเดือนนี้ สิ่งที่คุณเตรียมทำการบ้านไว้ จะเกิดไอเดียการนำเสนอชนะเหนือคู่แข่ง ทำให้ใครๆ ต่างพึงพอใจและสานต่อจนคุณกระดิกไปไหนไม่ได้
สังคม : จะถูกใจมากถ้าได้ขับรถประลองความเร็ว แต่ควรศึกษาเส้นทางให้ดีด้วย ปัญหาของคุณในเดือนนี้มาจากความรีบเร่งเกินไป มีพลังล้นเหลือจนปรอทแตก จึงควรปรับให้ใจเย็นลง เด็กๆ ในปกครองควรได้รับการใส่ใจเป็นพิเศษ
ความรัก : ผู้ที่ตกลงว่าจะลั่นระฆังวิวาห์ อาจมานั่งเครียดมองจุดบกพร่องของคู่ตัวเอง อาจเลยเถิดถึงขั้นมองหาใครใหม่ที่ดีกว่า
การเงิน : มีแววเข้ามาเป็นช่วงสั้นๆ ตลอดเดือน ไม่แน่นอน
สุขภาพ : ระวังการบาดเจ็บ ความเร็ว ความเครียด และอารมณ์ออกหูง่ายเกินปรกติ

 

มังกร 21ธันวาคม ถึง 20 มกราคม

การงาน : คุณมีความคิดสร้างสรรค์ ทำโน่นนั่นนี่ หากแต่ควรควบคุมให้อยู่ในระดับปรกติไม่หวือหวาในสายตาคนอื่นเกินไป มีมารยาท ถูกกาลเทศะ ก็จะแฮปปี้
สังคม : เปิดโลกกว้างจากการอ่าน เลี่ยงการออกไปสังสรรค์สักระยะ ถือว่าได้พอๆ กัน ไม่มีเสีย
ความรัก : ระวังความหุนหันพลันแล่น อาจทำให้คุณก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวของคนรักที่เขาควรเป็นผู้จัดการด้วยตนเองมากเกินไป ควรใจเย็นๆ
การเงิน : คนรอบข้าง ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก พ่อแม่ หรือญาติ อาจมีปัญหามารบกวนสตางค์ที่มีการหมุนเวียนใช้จ่ายกันในครอบครัว ถ้าคุณไม่ออกไปลั้นลากับเพื่อน ระบบการเงินยังพอปลอดภัย ไม่เสี่ยงมากนัก
สุขภาพ : อารมณ์ทั้งทางกายและทางจิตที่เคยประทุ แปรปรวนง่าย จะเริ่มดีขึ้น

 

กุมภ์ 21 มกราคม ถึง 20 กุมภาพันธ์

การงาน : มีหลายอย่างในมือให้เลือกจัดการ จะดีกว่ามาก หากเลือกจัดการเฉพาะที่สำคัญ หรือมองแล้วว่าได้ผลตอบกลับสูงสุด และอาจมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ซึ่งเป็นงานที่เข้าไปเกี่ยวข้องกับรัฐ
สังคม : เพื่อนบ้าน เพื่อนสนิท อาจนำเรื่องราวของคุณไปบอกต่อ ไม่ว่าจะเป็นการพูดคุย การนำไปเผยในที่สาธารณะ อาจด้วยเครื่องมือสื่อสาร หรือออนไลน์ก็แล้วแต่ มันทำให้คุณหลุดจากความเป็นคนธรรมดาไปชั่วขณะ
ความรัก : ระวังการถูกนำเอาเรื่องส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องคนรัก คนในครอบครัว ฯลฯ ถูกนำมาพูดในทางเสียๆ หายๆ แต่ถ้าคุณมีวิธีการพูด แก้ไขสถาการณ์ได้ดี จะทำให้เรื่องนี้กลับพลิกผัน ภาพลักษณ์ของคุณดูดีขึ้นมาซะเฉยๆ ส่วนเรื่องรักๆ หลังวันที่ 22 อาจมีข่าวหรือเรื่องดีๆ ที่ทำให้ใจแช่มชื่นขึ้น
การเงิน : เรื่อยๆ ไม่มีอะไรโดดเด่น
สุขภาพ : ควรใส่ใจมากๆ จนถึงวันที่ 22 อาหารสุขภาพช่วยคุณได้มาก

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *