Horo November : 2

horo

มาเช็คดวงราศีที่เหลือกันต่อค่ะ

มีน 21 กุมภาพันธ์ ถึง 20 มีนาคม

การงาน : ช่วงนี้งานอาจทำให้คุณต้องเดินทางไปยังต่างถิ่น อาจรวมถึงไปต่างประเทศด้วย
สังคม : หากเดือนนี้มีเกณฑ์การเดินทาง โดยเฉพาะการเดินทางไปต่างประเทศ ควรทำประกันภัยทรัพย์สิน รวมถึงเช็คความชัวร์ของตั๋วเดินทางเอาไว้ ไม่ประมาทเป็นดี หากกำลังอยู่ในช่วงศึกษาต่อ อาจมีการเปลี่ยนแนวหลักสูตร อาจมีการลงมือปฏิบัตินอกสถานที่ หรือต่างที่ จากที่เคย
ความรัก : เดือนนี้ การร่วมกิจกรรมในครอบครัวจะดีสำหรับคุณ พลังส่วนเกินอาจถูกขับ ทำให้อารมณ์พลุ่งพล่านไปบ้าง แต่ยังดีที่มันอยู่กับเฉพาะคนในครอบครัว
การเงิน : มีรายจ่าย แต่รายรับก็มีเข้ามาตลอดเดือน แม้จะไม่ต่อเนื่องก็เถอะ
สุขภาพ : โดยรวมดี แต่การเปลี่ยนสภาวะรอบๆ ตัว อาจมีผลต่อสภาพร่างกาย การจำกัดอาหาร และพักผ่อนให้เพียงพอ จะช่วยได้

เมษ 21 มีนาคม ถึง 20 เมษายน

การงาน : หลังจากซบเซามานาน ถึงคราวได้แตะคันเร่ง ความฝัน ไม่ว่าจะเป็นการวางแผนการตลาดที่เคยวาดเป้าหมายไว้ จะได้ลงมือทำ โดยเฉพาะช่วงตกค่ำ ความคิดจะโลดแล่น แต่แนะนำว่า ควรอยู่กับครอบครัว ถ้าเป็นไปได้เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง ควรใช้วิธีส่งข้อความติดต่องานแทน
สังคม : ได้รับความร่วมมือในการช่วยเหลือ สารต่องานเป็นอย่างดี โดยเฉพาะวัตถุดิบด้านเทคนิค และอาจต้องมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบชนิดหักดิบของเก่า รื้อ โละทิ้งไป นำความเข้าใจและความชื่นชอบแนวใหม่ที่แฝงด้วยความเพลิดเพลินกว่าเข้าแทนที่ และมันจะง่ายกว่าเดิมเยอะ
ความรัก : คนอ่อนวัยหรือเด็กในบ้าน อาจมีเรื่องไม่สบอารมณ์และอาจปรี๊ดแตก หรือไม่คุณเองก็ปรี๊ดแตกใส่พวกเขา
การเงิน : อาจมีการเปลี่ยนแปลงระบบการเงิน หากมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับกิจกรรมเสริมทักษะของเด็กๆ อาจมีการตัดทอนลง
สุขภาพ : ชิลชิล

พฤษภ 21 เมษายน ถึง 20 พฤษภาคม

การงาน : เดือนนี้งานสำคัญกับคุณอย่างยิ่งยวด จนบดบังความสำคัญของครอบครัวคุณไป ขออย่าได้ลงไปยุ่งกับงานที่มีความเสี่ยง แม้มันจะดูสร้างสรรค์ น่าท้าทาย
สังคม : อาจต้องทำความเข้าใจข้อแตกต่างทางวัฒนธรรมในการเข้าสังคมที่คุณต้องเกี่ยวข้องในเดือนนี้ เพื่อสร้างสัมพันธ์ไปสู่เป้าหมายที่คุณวางไว้
ความรัก : มีส่วนในกิจกรรมกับครอบครัว รวมถึงปัญหาที่มีภายในบ้าน รวมถึงเพื่อน แทบจะทั้งเดือนเลยก็ว่าได้ อาจมีญาติผู้ใหญ่มาเยี่ยมเยือน ตั้งแต่วันที่ 7 อาจมีการทดสอบความสัมพันธ์กันระหว่างคู่รักแนวท้าทาย ที่อาจนำไปสู่การแตกหัก หากไม่ควบคุมอารมณ์
การเงิน : อุปกรณ์ใหม่ๆ ชวนให้คุณอยากใช้สตางค์ เช่น การทดสอบรถใหม่ คนโสดอาจวางแผนการเงินใหม่
สุขภาพ : ก่อนวันที่ 22 ดูแลตัวเองให้มากๆ โดยเฉพาะตับ ไต กระเพาะปัสสาวะ ควรป้องกันระหว่างการกุ๊กกิ๊ก ไม่เช่นนั้นการฟื้นฟูอาจเป็นปัญหาหนัก

เมถุน 21 พฤษภาคม ถึง 20 มิถุนายน

การงาน : เปลี่ยนรูปเปลี่ยนร่างได้ตลอดเวลามาตลอดแทบจะทั้งปีอย่างไม่มีสาเหตุ และอาจทำให้คุณระเบิดอารมณ์เหลืออดออกมา หากมันเป็นไปในทางที่คุณไม่ชอบ คอมพิวเตอร์อาจมีปัญหาขัดข้อง ไวรัส ฯลฯ น็อค กินเวลาซ่อมแซมอาจเป็นอาทิตย์ๆ ดีที่มีการเก็บรักษาบางส่วนเอาไว้ และได้เทคโนลียีสูงกว่าเข้าแทนที่
สังคม : การทดสอบความสัมพันธ์ที่ก่อความเครียด ถึงคราวต้องปรับความเข้าใจ มันจะง่ายขึ้นหากหาคำตอบใดๆ ที่บ้าน ไม่ว่าจะเป็นการอ่านหนังสือ หรือแม้แต่การดูทีวี มันช่วยให้คุณคิดและหาคำตอบได้ด้วยตัวเอง
ความรัก : เป็นที่ต้องการของเพื่อนๆ และความรักที่แสนโรแมนติกแบบฉับพลัน ส่วนคนโสดได้รับโอกาสพบปะมากกว่าที่ผ่านมา แต่คนที่ใช่อาจยังมาไม่ถึง
การเงิน : การเปลี่ยนแปลงทางการเงินที่อาจทำให้คุณชักหน้าไม่ถึงหลัง หรืออาจมีความจำเป็นบางอย่างที่ต้องเตรียมสตางค์ไว้สำหรับภาระหนักปีหน้า (ก็สองเดือนข้างหน้านั่นแหละ)
สุขภาพ : แม้สภาพจิตอาจมีความปั่นป่วน แต่ภาพกายยังดี ไร้กังวล

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *