Horo November : 3

horo

มาดูดวง 4 ราศีที่เหลืออยู่กันได้แล้วค่ะ

กรกฏ 21 มิถุนายน ถึง 20 สิงหาคม

การงาน : แม้งานอาจเหมือนไม่ค่อยเดิน แต่เชื่อเถอะว่ามันกำลังขยับตัวไปอย่างดี มีการปรับเปลี่ยนที่อาจทำให้ดูถดถอยไปบ้าง แต่นั่นก็เป็นไปในแนวบวก การคุยกับรุ่นน้อง หรือเด็กๆ บ้าง จะช่วยให้คุณได้มุมมองใหม่ๆ
สังคม : ถ้ารู้สึกเจ็บปวดกับเรื่องใดๆ ขอให้หยุด และถามใจตัวเอง คุยกับตัวเองเงียบๆ ที่บ้าน บางทีอาจมีไอเดีย หรือมีผู้แนะสิ่งสำคัญมาช่วยเปลี่ยนคุณได้ การเปิดเผยสิ่งที่อัดอั้น เป็นการระบายที่ดี เด็กๆ ช่วยให้จินตนาการและการนำเสนองานของคุณดีขึ้น
ความรัก : สมาชิกในบ้านใกล้ชิดกันมากขึ้น
การเงิน : ปรับการใช้เงินให้มีความสมดุลกว่าที่เป็นอยู่ คิดในการใช้จ่าย เป็นผลจากประสบการณ์จากที่ผ่านมา ที่อาจไม่ได้รับโอกาสทางเครดิต และขออย่าได้เอามันเข้าไปเสี่ยงกับใดๆ เป็นดีที่สุด หลังวันที่ 28 อะไรๆ จะง่ายขึ้นมาซะเฉยๆ
สุขภาพ : ความเครียดอาจถามหา ทำใจให้สงบ อยู่ในที่สบาย ช่วยชาร์จพลังงานได้

สิงห์ 21 สิงหาคม ถึง 20 กันยายน

การงาน : มีมุมมองที่ก่อให้เกิดความเครียดได้ง่ายกว่าที่ผ่านมา ตลอดจนการเข้าไปยุ่งกับความเสี่ยงที่ดูน่าสนใจ ก็เป็นอีกสาเหตุหนึ่งด้วย จำเป็นต้องระมัดระวังในการวางแผน
สังคม : ความสัมพันธ์กับเพื่อนๆ หรือผู้คนทำเอาป่วนในช่วงนี้ ควรได้รับการปรับให้เหมาะสม รวมถึงเทคโนโลยีการสื่อสารก็ทำเอาคุณป่วนกับพวกมันด้วย
ความรัก : อาจมีปัญหาในครอบครัว ความไม่เข้าใจกัน การแก้ไขจะทำให้ความสัมพันธ์ในครอบครัวช่วงนี้เหนียวแน่นขึ้น
การเงิน : ระวังแผนการใช้จ่าย หากจะต้องใช้เพื่อการลงทุน ขอให้ทำก่อนวันที่ 6 และหลังวันที่ 26 ไปแล้วจึงจะส่งผลในทางงอกเงย
สุขภาพ : จำเป็นต้องดูแลตัวเองอย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะหลังวันที่ 22 ควรไปตรวจสุขภาพ และระวังการขับขี่

กันย์ 21 กันยายน ถึง 20 ตุลาคม

การงาน : ก่อนวันที่ 22 การเจรจาใดๆ มีพลังมาก ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรม การฟังปาถกฐา การสัมมนา ล้วนเป็นผลดีต่อการขาย การตลาด การประชาสัมพันธ์ มีก็เพียงระวังสื่อที่นำเสนอ อาจเป็นข้อมูลเก่า หรือช้ากว่าหนังสือพิมพ์ในวันนั้น จึงเป็นการดีกว่า หากใช้การส่งอีเมลหรือการส่งข้อความเข้าช่วยอีกแรง
สังคม : เดือนนี้คุณอาจได้รับโอกาสและสนุกสนานกับการเรียนรู้ มันเป็นบทเรียนที่หนัก แต่คุณกลับไม่ได้รู้สึกแบบนั้นซะเนี่ย ส่วนครอบครัวมีเรื่องจำเป็นที่ต้องได้รับความช่วยเหลือ อาจเป็นเรื่องการปรับเปลี่ยนแผนการศึกษาให้เป็นไปตามฝันของเขา
ความรัก : เฉื่อยๆ แกว่งตัวในวงแคบๆ จนน่าใจหาย
การเงิน : เดือนนี้อาจขยับตัวเพิ่มขึ้น แต่ไม่ใช่ในระยะยาว
สุขภาพ : ไม่มีอะไรน่าห่วง

ตุลย์ 21 ตุลาคม ถึง 20 พฤศจิกายน

การงาน : หากคุณเป็นหัวหน้า ช่วงนี้ต้องใช้อำนาจการปกครองควบคุมการทำงาน และอาจทำให้มีอารมณ์เดือด มันจะปลอดภัยขึ้น หากคุณผันไปใส่ใจคนในครอบครัวร่วมด้วย จะช่วยผ่อนคลายอารมณ์ของคุณได้บ้าง
สังคม : ความแตกต่างทางความเชื่อ ความต่างทางวัฒนธรรม เป็นสิ่งที่การศึกษากลายเป็นสิ่งสำคัญ เป็นสิ่งดีหากได้ร่วมกิจกรรมกลางแจ้งร่วมกันบ้าง
ความรัก : ใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ มาช่วยเพิ่มโอกาสในการสร้างความสัมพันธ์ ไม่ว่าจะกับคนรัก หรือกับคนรอบตัว
การเงิน : อิทธิพลของดวงดาวในช่วงนี้ทำให้คุณอยากได้ของใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รวมไปถึงของราคาแพง
สุขภาพ : หากคุณได้ตรวจสุขภาพ อะไรๆ ก็ไม่น่าเป็นห่วง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *